SAN LẤP MẶT BẰNG | ÉP CỪ CHỐNG SẠT DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng
Hotline : 0904 998 181
https://xaydungphongphu.com
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ Trợ
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 3
Kinh Doanh : 0904998181
Kỹ Thuật : 0904998181
VIDEO

Đào Hầm - Đào Móng

 Đào Hầm - Đào Móng

Phong Phú - tự hào là đơn vị uy tín nhận thi công đào móng, đào hầm, phá dỡ… trên toàn khu vực miền Nam

Trở thành đơn vị uy tín trên thị trường và hiện đang rất đa dạng về dịch vụ nên Phong Phú đã trở thành thương hiệu được khách hàng biết đến từ rất lâu. Thành công của đơn vị không chỉ dừng lại ở một mà nhiều lĩnh vực khác nhau từ việc cung ứng vật liệu xây dựng đến việc cho thuê các loại xe phục vụ công trình.

Phong Phú đã và đang ngày càng mở rộng hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong lĩnh vực thi công xây dựng nhà ở, công ty, nhà kho, khách sạn, nhà hàng…Trong đó, nhận đào hầm, múc hầm, đào móng, phá dỡ công trình cũ là dịch vụ không thể thiếu hiện nay. Phong Phú nhận thi công với giá cả phải chăng, đảm bảo đẹp và kích thước đúng chuẩn, giúp nhà thầu, chủ đầu tư an tâm và tin tưởng với sự lựa chọn của mình.

Vậy dịch vụ nhận đào hầm, múc hầm như thế nào?

Dịch vụ nhận đào hầm, múc hầm, đào móng, phá dỡ… đã không còn là xa lạ với nhiều người bởi chúng luôn cần thiết cho nhiều công trình phục vụ trực tiếp nhu cầu cho con người như là siêu thị, nhà hàng, khách sạn, nhà ở… Và thông thường khi nhà thầu nhận công trình thì họ sẽ có 2 giải pháp để thi công:

Đào hầm, múc hầm bằng phương tiện cơ giới: máy múc, máy xúc

Giải pháp này được áp dụng nhiều và đem lại hiệu quả cao bởi sử dụng phương pháp đào đất bằng máy múc (hay còn gọi là máy cuốc, máy xúc) nhanh với thời gian cực ngắn. Và những chiếc máy được sử dụng cho công việc này đều có công suất lớn, khả năng múc đất với khối lượng nhiều và đảm bảo an toàn trong quá trình xây dựng nên phù hợp với hầu hết các công trình lớn, nhỏ vì có nhiều loại xe có kích cỡ khác nhau.

Đào hầm bằng phương pháp thủ công hoàn toàn.

Với cách này đã có từ xa xưa mặc dù chúng cũng đảm bảo được kích thước đúng, đẹp nhưng lại mất khá nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí nên ngày nay ít được sử dụng. Và nếu như hầm nhỏ thì sẽ cho hiệu quả chứ nếu những công trình cần số lượng hầm nhiều thì nó không phải là giải pháp tối ưu nên nó đã không còn được ưa chuộng như trước đây.

Các yếu tố cần đảm bảo khi thuê dịch vụ nhận đào hầm, múc hầm:

Một khi công trình của bạn có diện tích lớn thì việc thuê dịch vụ chuyên về lĩnh vực đào hầm, múc hầm là điều rất cần thiết. Bởi qua dịch vụ nhận đào hầm, múc hầm này khách hàng được hưởng nhiều lợi ích như là:

- Thời gian thi công nhanh và bàn giao công trình đúng thời hạn
- Sự chuyên nghiệp, tác phong làm việc hiệu quả cao
- An toàn, chất lượng cao và giá cả đảm bảo rẻ nhất
- Sử dụng những loại xe mới, trang thiết bị hiện đại để đào, múc hầm đảm bảo

Để luôn đảm bảo công trình của khách hàng đạt tiến độ nhanh nhất, Phong Phú đã trang bị những loại xe, máy móc mới, hiện đại để đào hầm, múc hầm, đào móng đạt hiệu quả. Đây là việc làm vô cùng quan trọng bởi nó quyết định đến hiệu quả, khi bạn có một chiếc xe tốt thì hiển nhiên công việc sẽ trôi chảy và nhanh hơn nhiều so với việc sử dụng những loại xe cũ kỹ, hư hỏng gây bất lợi và làm ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý nhà thầu về đơn vị cung cấp không đảm bảo…

Phong Phú  – Đơn vị uy tín nhận đào hầm, múc hầm đảm bảo chất lượng cao

Để dịch vụ nhận đào hầm, múc hầm, đào móng ngày càng đem đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối, đã có không ít đơn vị thường xuyên đưa ra những chính sách ưu đãi hấp dẫn. Nhưng để đạt được chất lượng cao trong quá trình thi công và tuân thủ nguyên tắc cơ bản trong quản lý chất lượng các công trình xây dựng thì Phong Phú luôn đi đầu.

Phong Phú với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành xây dựng, cung cấp những vật liệu mà khách hàng cần, sử dụng những máy móc chuyên chở hiện đại thỏa mãn được mục đích, yêu cầu mà khách hàng đưa.

Bên cạnh đó, Phong Phú còn có đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm, luôn được kiểm tra thường xuyên về chuyên môn và những kỹ thuật cơ bản áp dụng cho việc đào hầm, múc hầm đảm bảo thích hợp nhất cho mọi công trình.

Phong Phú - tự hào là đơn vị uy tín nhận thi công đào móng, đào hầm, phá dỡ… trên toàn khu vực miền Nam, đặc biệt là Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương,...  cam kết chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân công kỹ năng chuyên môn và giá tốt nhất thị trường.

Bài viết khác

Thông tin liên hệ

 C6, Nguyễn Văn Kỉnh,Phường Thạnh Mỹ Lợi,Quận 2,TP.HCM.

 Email: vatlieuxaydungphongphu@gmail.com

 Website: https://xaydungphongphu.com

 Phone: 090 499 8181

Đăng Ký Nhận Email

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

  • Online: 1
  • Tháng: 4193
  • Total: 84553
zalo