SAN LẤP MẶT BẰNG | ÉP CỪ CHỐNG SẠT DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng
Hotline : 0904 998 181
https://xaydungphongphu.com
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ Trợ
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 3
Kinh Doanh : 0904998181
Kỹ Thuật : 0904998181
VIDEO

SAN LẤP MẶT BẰNG - TOÀN KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

 SAN LẤP MẶT BẰNG - TOÀN KHU VỰC HỒ CHÍ MINH

San lấp mặt bằng là công việc thi công san phẳng nền đất một công trình xây dựng từ một mặt đất có địa hình tự nhiên cao thấp khác nhau.

Thi công san lấp mặt bằng dự án dân dụng và công nghiệp

San bằng là việc đào những chỗ đất cao nhất trong nội tại vùng đất đó vận chuyển đến các vùng thầp nhất và đắp vào những chỗ thấp đó, nhằm làm phẳng lại bề mặt địa hình vùng đất đó theo chủ định trước của con người (mặt thiết kế định trước, có kể đến độ dốc thoát nước bề mặt). Hoặc là vận chuyển đất từ một vùng đất khác đến để bồi lấp, san phẳng thành một bề mặt bằng phẳng

Như vậy bản thân công tác san lấp mặt bằng thông thường bao gồm 3 việc: đào đất, vận chuyển đất và đắp đất.

Quy trình san lấp mặt bằng

Trong công tác san lấp mặt bằng, đầu tiên đất thi công chủ yếu được lấy ngay bên trong phạm vi công trường. Lượng đất thừa hay thiếu phải liên hệ với bên ngoài phạm vi công trường, thường chỉ là nguồn bổ trợ hay chỉ chiếm khối lượng nhỏ, hoặc thậm chí không có (như khi san cân bằng đào đắp).

Quy trình vận chuyển đất san lấp mặt bằng

Phong Phú là đơn vị chuyên thi công san lấp mặt bằng cho các dự án công trình xây dựng như:

- San lấp mặt bằng nhà dân, nhà phố

- San lấp mặt bằng xây dựng kho, xưởng, nhà máy

- San lấp mặt bằng cho các dự án xây dựng: chung cư, bệnh viện, khu đô thị

Với hơn 5 năm găn bó với lĩnh vực san lấp mặt bằng, chúng tôi có đủ kinh nghiệm và năng lực để đáp ứng mọi yêu cầu san lấp của quý khách từ những công trình nhỏ (vài chục vài trăm m3) tới những công trình dự án lớn và siêu lớn đến hàng chục hecta.

San lấp mặt bằng Phong Phú có đội ngũ xe cơ giới hùng hậu, mới để phục vụ công việc san lấp như: xe ben, xe tải, máy xúc, máy ủi... Bên cạnh trang thiết bị, máy móc hiện đại thì yếu tố con người là một yếu tốt tối quan trọng, với đội ngũ kỹ sư, công nhân, lái xe giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn - xử lý tình huống thành thạo.

Với những yếu tố rên kết hợp với giá thành dịch vụ san lấp luôn hợp lý, rẻ nên Công ty Xây dựng Phong Phú chúng tôi đang là một trong những đơn vị san lấp mặt bằng có thương hiệu trên thị trường và ngày càng nhận được sự tin tưởng của khách hàng trên Toàn Quốc.

Chúng tôi nhận thi công san lấp tất cả các công trình trên Toàn Quốc và đặc biệt là khu vực Hồ Chí Minh và phụ cận như: san lấp mặt bằng quận 1, san lấp mặt bằng quận 2, san lấp mặt bằng quận 3, san lấp mặt bằng quận 4, san lấp mặt bằng quận 5, san lấp mặt bằng quận 6, san lấp mặt bằng quận 7, san lấp mặt bằng quận 8, san lấp mặt bằng quận 9, san lấp mặt bằng quận 10, san lấp mặt bằng quận 11, san lấp mặt bằng quận 12, san lấp mặt bằng huyện Nhà Bè, san lấp mặt bằng huyện Củ Chi, san lấp mặt bằng huyện Cần Giờ, san lấp mặt bằng quận Tân Bình, san lấp mặt bằng quận Bình Tân, san lấp mặt bằng quận Thủ Đức,...

Quý khách có nhu cầu san lấp mặt bằng, xin vui lòng liên hệ để biết đơn giá san lấp mặt bằng/m2:

Công ty TNHH SX Vật liệu xây dựng Phong Phú
ĐC: C6, Nguyễn Văn Kỉnh, P Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Hồ Chí Minh
SĐT: 090.499.8181
Email: congtyxaydungphongphu@gmail.com
Website: xaydungphongphu.com

Bài viết khác

Thông tin liên hệ

 C6, Nguyễn Văn Kỉnh,Phường Thạnh Mỹ Lợi,Quận 2,TP.HCM.

 Email: vatlieuxaydungphongphu@gmail.com

 Website: https://xaydungphongphu.com

 Phone: 090 499 8181

Đăng Ký Nhận Email

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

  • Online: 1
  • Tháng: 4145
  • Total: 84505
zalo