SAN LẤP MẶT BẰNG | ÉP CỪ CHỐNG SẠT DÂN DỤNG VÀ CÔNG NGHIỆP thiết kế và thi công xây dựng, trang trí nội thất, cung cấp vật liệu xây dựng
Hotline : 0904 998 181
https://xaydungphongphu.com
DANH MỤC SẢN PHẨM
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hỗ Trợ
Hỗ Trợ 2
Hỗ Trợ 3
Kinh Doanh : 0904998181
Kỹ Thuật : 0904998181
VIDEO

SAN LẤP MẶT BẰNG

 SAN LẤP MẶT BẰNG

San lấp mặt bằng, hay còn gọi là công tác san đất, san mặt bằng là công tác thi công san phẳng một nền đất công trình xây dựng, một dự án nào đó từ nền đất có địa hình cao thấp khác nhau đến một cao độ và độ chặt nhất định theo yêu cầu thiết kế.

SAN LẤP MẶT BẰNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

San lấp mặt bằng

San lấp mặt bằng tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

San lấp mặt bằng, hay còn gọi là công tác san đất, san mặt bằng là công tác thi công san phẳng một nền đất công trình xây dựng, một dự án nào đó từ nền đất có địa hình cao thấp khác nhau đến một cao độ và độ chặt nhất định theo yêu cầu thiết kế. San lấp mặt bằng có thể là đào đất ở khu vực này rồi san đến khu vực khác của nội công trình, hoặc cũng có thể là san một phần sau đó bổ sung thêm một lượng cát đá vật liệu.

Công việc san lấp không những đòi hỏi phải có chuyên môn, trang thiết bị mà còn phải có tâm và tầm với nghề nghiệp. Bất cứ công trình nào dù lớn hay nhỏ, từ nền nhà hộ gia đình cho đến nền các khu công nghiệp cũng đòi hỏi phải được san lấp mặt bằng, san ủi đất đá cũng phải được thi công theo đúng tiêu chuẩn trong thiết kế.

San lấp mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ

San lấp mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ

Hiện nay có 2 phương pháp san lấp:

 • San lấp bằng máy bơm cát chuyên dùng: thường dùng cho các công trình có đường vào nhỏ hẹp, tuy nhiên với phương pháp này vẫn đảm bảo được độ chặt cũng như tiến độ thi công.
 • San lấp bằng các phương tiện cơ giới như xe cuốc, xe ủi, xe lu ô tô tải lớn nhỏ: thường áp dụng phương pháp này cho các công trình có đường vào thuận lợi cho xe ô tô tải.

   

  Thi công San lấp mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh và các tỉnh Nam Bộ

  Thi công San lấp mặt bằng tại TP Hồ Chí Minh và các lân cận

Quy trình thiết kế thi công san đất được thực hiện qua các bước sau:

 • Thiết kế mặt bằng san: xác định khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển
 • Thiết kế biện pháp thi công san lấp: xác định phương pháp thi công cụ thể sau khi đã xác định được khối lượng đào đắp, hướng và cự ly vận chuyển.

Công ty Phong Phú với kinh nghiệm gần 5 năm thực hiện các dự án, công trình xây dựng và san lấp mặt bằng lớn nhỏ tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh miền Nam. Chúng tôi tin rằng với tác phong làm việc chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại sẽ luôn đảm bảo đúng tiến độ cũng như chất lượng của các công trình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX VLXD PHONG PHÚ
C6, Nguyễn Văn Kỉnh, P. Thạnh Mỹ Lợi, Q.2, Hồ Chí Minh
SĐT: 090 499 8181
Email: vatlieuxaydungphongphu@gmail.com

Bài viết khác

Thông tin liên hệ

 C6, Nguyễn Văn Kỉnh,Phường Thạnh Mỹ Lợi,Quận 2,TP.HCM.

 Email: vatlieuxaydungphongphu@gmail.com

 Website: https://xaydungphongphu.com

 Phone: 090 499 8181

Đăng Ký Nhận Email

Hãy để địa chỉ email của bạn để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi.

 • Online: 1
 • Tháng: 4181
 • Total: 84541
zalo